So sánh sản phẩm

Bảo Tuyết Mobile đồng hành cùng Gamek tặng iPhone 5 trắng 16GB

Bảo Tuyết Mobile đồng hành cùng Gamek tặng iPhone 5 trắng 16GB

Tiếp tục chương trình tri ân độc giả GameK, hôm nay chúng tôi sẽ có phần quà là một chiếc Iphone 5 trắng 16GB fullbox.

Tiếp tục chương trình tặng quà miễn phí của GameK! trong số đặc biệt này, sẽ có phần quà là một chiếc iPhone 5 trắng 16GB fullbox gồm các phần quà đi kèm như: miếng dán màn hình, ốp lưng IPhone 5. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng sẽ hỗ trợ mua sạc pin dự phòng 10.400mAh cho độc giả may mắn với giá chỉ 250.000 VNĐ.
 

 
 
 Chương trình được tài trợ bởi Bảo Tuyết Mobile 
- Website: baotuyetmobile.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/mobilebaotuyet?fref=ts

- Hiện tại, người tiêu dùng trên toàn quốc có thể mua iPhone 5 fullbox với giá cả ưu đãi nhất thị trường tại cửa hàng Bảo Tuyết - địa chỉ: số 18 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội với mức giá là 5.668.000 VNĐ.
 

 
Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Like fanpage của nhà tài trợ Bảo Tuyết Mobile (địa chỉ fanpage đã có ở trên)

3. Để lại bình luận trên fanpage GameK (click VÀO ĐÂY) với nội dung: địa chỉ email kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 600.Nếu không thực hiện bước 1 và 2, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

5. Event kéo dài tới 0h ngày 19/06/2015, kết quả cũng như độc giả may mắn trúng giải sẽ được công bố ngay sau đó trên trang gamek.vn,fanpage GameK và fanpage của nhà tài trợ Bảo Tuyết Mobile. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fan Page của GameK. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 3 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và trao tặng cho người dự đoán đúng tiếp theo.

Link bài GameK: http://gamek.vn/game-online/gamek-tang-doc-gia-iphone-5-trang-16gb-fullbox-20150617150343191.chn
Tags:,


      

Đăng ký nhận tin