So sánh sản phẩm

Hướng dẫn tải về và cài đặt iOS 9 beta 1 dành cho nhà phát triển

Hướng dẫn tải về và cài đặt iOS 9 beta 1 dành cho nhà phát triển

Sau WWDC 2015, Apple đã phát hành phiên bản iOS 9 beta 1, phiên bản đầu tiên của nền tảng di động mới dành cho những thành viên, những nhà phát triển bên ngoài. Theo đó, những người có tài khoản Dev từ Apple (với mức phí 99 USD/năm) mới có thể tải về bản beta này. Tuy nhiên, trang web ibetacloud.com cũng đã cho phép tải về iOS 9 beta 1 một cách hoàn toàn miễn phí từ cơ sở dữ liệu của mình.

Để cài iOS 9 beta 1, bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây Bước 1: Truy cập trang ibetacloud.com, sau đó chọn thẻ download.

Bước 2: Lựa chọn thiết bị phù hợp.
 

 
Bước 3: Kiểm tra xem phiên bản iTunes trên máy tính của bạn có phải là phiên bản mới nhất hay chưa? Nếu chưa có thể tải về và nâng cấp.
Bước 4: Sao lưu đầy đủ thiết bị của bạn bằng iTunes.
Bước 5: Giải nén tập tin tải về trước đó. 
Bước 6: Trong iTunes, chọn iPhone của bạn và sau đó giữ phím Option (hay Shift trong Windows) trong khi nhấn "Check for update".
Bước 7: Chọn tập tin beta iOS 9. 
Bước 8: Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu sau khi cài đặt xong. Do đây là phiên bản beta nên sẽ có nhiều lỗi phát sinh cũng như sự ổn định của thiết bị cũng không được như phiên bản chính thức, một vài tính năng có thể hoạt động không như ý muốn. Bởi vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi cài đặt iOS 9 beta 1.
Tags:,


      

Đăng ký nhận tin