HÀ NỘI THU VÀNG, RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

Thời gian trôi nhanh đến vội vàng, trong một năm giông bão 2020, mới đó còn Tết mà thoắt cái đã sang thu mất rồi.

Trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, người Hà Nội vẫn luôn như vậy, lạc quan và đầy khát vọng. Hòa chung với niềm vui  ngày tết trung thu và ngày Nhà Giáo Việt Nam, hòa chung với không khí vui tươi xen lẫn thời tiết dễ chịu này, BẢO TUYẾT MOBILE dành tặng  chương trình ưu đãi giành tặng cho quí khách hàng thân yêu của chúng tôi.
 

Từ ngày 5/11 đến ngày 31/11 , với mỗi khách hàng mua máy, bạn sẽ nhận được một phiếu bốc thăm 100% trúng thưởng, mà ở đó bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà giá trị:
.


1. Giải đặc biệt: 01 Apple Watch Series 6 trị giá 9.700.000 VNĐ

2. Giải Nhất: 02 Airpods Pro, 03 Airpods 2 trị giá 5.400.000 VNĐ

3. Giải Nhì: 10 Sạc ko dây kèm sạc dự phòng trị giá 950.000 VNĐ

4. Cùng hàng ngàn quà tặng giá trị và hấp dẫn


Bảo Tuyết Mobile không chỉ bán sản phẩm mà còn “Bán sự hài lòng”. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho “Ông Chủ” của tất cả chúng tôi đó là KHÁCH HÀNG. 

- Làm mọi cách nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn thể nhân viên và quản lý trong Công ty: Thu nhập cao, ổn định, giao tiếp nội bộ “quí tộc”, các chế độ phúc lợi, văn nghệ, thể thao, du lịch, giải trí khác… 

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Bảo Tuyết Mobile đối với thế giới bên ngoài.

Tags:,

Chia Sẻ :

0984.3434.69